Home > Tư vấn sản phẩm > Chia sẻ cách chọn để mua lăng mộ đá đẹp

Chia sẻ cách chọn để mua lăng mộ đá đẹp

Có rất nhiều các cơ sở ngày nay chuyên sản xuất lăng mộ đá, mộ đá đẹp hiện nay trên cả nước, không chỉ mỗi ở làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình mà thôi, trong đó còn có các địa phương, tỉnh thành khác cũng đều mở các cơ sở sản xuất, chế tác lăng mộ đá, hoặc là mua hàng lăng mộ đá từ Ninh Bình chuyển đi để bày bán, hoặc trực tiếp tuyển thợ về chế tác rồi bán hàng. Vì vậy việc lựa chọn nơi mua lăng mộ đá hiện nay cũng là khá đơn giản, nhưng làm sao để quý khách lựa chọn được sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất, tốt nhất. Vì thế hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm cũng như các bí quyết để chọn mua được một sản phẩm lăng mộ đá đẹp mà rẻ nhất.

Lăng mộ đá đẹp MDD 014

1, Chất liệu đá để làm lăng mộ đá.

Trên thị trường đá hiện nay có rất nhiều loại đá khác nhau, nhưng loại đá tốt nhất phải nói đến đá xanh tại Ninh Bình và đá xanh Thanh Hóa. Đây là 2 vùng đất có những khối đá xanh cứng, chắc chắn rất phù hợp để làm lăng mộ đá. Khi chế tác đá không như làm gỗ hay làm sứ mà nó phải được làm thỉ công và thật tỉ mỉ do vậy tuy loại đá này không có nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt nhưng nó lại có một giá trị tinh thần riêng. Điều quan trọng khi mua lăng mộ đá bạn phải chú ý đến chất liệu đá và nhìn tổng thể ngôi mộ xem có được cân đối và đẹp không.

2, Mẫu mã của lăng mộ phải đẹp.

Hiện nay các sản phẩm lăng mộ đá rất nhiều và đang dần được cải tiến và tạo ra có rất nhiều mẫu mã đẹp. Nhưng bên cạnh đó còn nhiều nhà xưởng vân giữ lại các sản phẩm đã cũ và nhiều năm do đó bạn nên cần thận khi chọn lựa. Nếu muốn chắc chắn bạn nên chọn một nhà sản xuất uy tín và đặt hàng theo mẫu đã chọn hay bạn có thể thiết kế một mẫu riêng cho mình mà không giống với bất kỳ ở đâu. Ngoài ra các bạn có thể vào web: https://modadep.net/ để xem các mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay.

3, Hoa văn sắc nét trên lăng mộ đá.

Lăng mộ đá ngày nay càng ngày càng được điêu khắc đẹp hơn với đường nét và độ sâu hợp lý tạo nên cho tác phẩm có cái hồn riêng. Tuy nhiên không thải trạm điêu khắc cứ nhiều là đẹp mà phải phù hợp tạo vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng cho một lăng mộ đá theo mỗi người. Do đó bạn hãy chú ý về điều này phải chọn thật cẩn thận không cần quá màu mè.

4, Mua số lượng nhiều và đặt hàng thời gian dài

Khi ban mua với số lượng nhiều sẽ được giảm giá và tiết kiện chi phí vận chuyển và lắp đặt hơn. Do đó bạn có thể mua chung với ai có nhu cầu muốn mua lăng mộ đá để mua cùng. Ngoài ra khi bạn đặt hàng trong thời gian dài sẽ giúp người thợ đầu tư cho sản phẩm hơn, làm cẩn thận và có độ chính xác cao.

Trên đây là chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để quý khách có thể mua được những lăng mộ đá xanh đẹp mong là nó có thể giúp ích một phần cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *